ติดต่อเรา:
สายด่วนได้ที่: 081-849-5038

พัดลมโรงงานสำหรับระบบระบายอากาศในโรงงาน

        พัดลมโรงงาน เป็นอุปกรณ์หลักที่สำคัญสำหรับระบบระบายอากาศในโรงงาน เนื่องจากโรงงานอุตสาหกรรมส่วนใหญ่จะมีลักษณะเป็นแบบปิดมิดชิดทำให้ต้องมีระบบระบายอากาศ เพราะเนื่องจากสภาพอากาศในประเทศไทยเป็นเมืองที่มีอากาศร้อน แทบจะตลอดทั้งปี และด้วยความร้อนที่มาจากเครื่องจักร อีกทั้งฝุ่นละอองที่มาจากการผลิตวัสดุในโรงงานอุตสาหกรรม จึงต้องมีการนำพัดลมโรงงานเข้ามาช่วยในการระบายอากาศ ระบายความร้อน ความอับชื้น รวมเป็นทั้งระบบกำจัดฝุ่น 

        ก่อนการเลือกซื้อพัดลมโรงงานนั้น ควรพิจารณาก่อนดูความเหมาะสมในการใช้งาน ผลิตจากเหล็กคุณภาพดี ไม่เป็นสนิม และพัดลมโรงงานนั้นต้องได้มาตรฐานรับรอง ความปลอดภัย เพื่อให้คุ้มค่าในการลงทุน สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน

 

ใบพัดลมโค้งหน้า

พัดลมโรงงาน

 

พัดลมระบายอากาศ

พัดลมระบายอากาศ

 

 

บริษัท ตั้งพิริยะ วิศวกรรมกรุ๊ป จำกัด

        ผู้ผลิตพัดลมอุตสาหกรรม พัดลมระบายอากาศ เครื่องกำจัดฝุ่นอุตสาหกรรม เราคือผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในเรื่องของพัดลมอุตสาหกรรมมาอย่างยาวนานกว่า 15 ปี และเป็นที่ไว้วางใจของลูกค้า รับสั่งทำพัดลมที่ใช้เฉพาะงาน หรือ พัดลมที่ไม่มีจำหน่ายในประเทศ และเครื่องกำจัดฝุ่นอุตสาหกรรมทุกขนาด รับบาลานซ์ใบพัดทุกขนาด ด้วยเครื่อง Schenck ผลิตพัดลมอุตสาหกรรม พัดลมอุตสาหกรรม พัดลมโรงงาน พัดลมโบลเวอร์ พัดลมระบายอากาศ โบลเวอร์อุตสาหกรรม พัดลมทนกรด-สารเคมี โรงงานผลิตพัดลม ผลิตพัดลมที่ใช้เฉพาะงาน ผลิตพัดลมเป่าอากาศ เครื่องกรองฝุ่นอุตสาหกรรมขนาดเล็ก เครื่องกำจัดฝุ่นอุตสาหกรรมโดยที่ท่านสามารถติดต่อเราหรือดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ www.fa-blow.com และ tangpiriya.brandexdirectory.com

 

สนใจติดต่อ
บริษัท ตั้งพิริยะ วิศวกรรมกรุ๊ป จำกัด

tangpiriya.brandexdirectory.com
www.fa-blow.com
www.tangpiriya.com
www.tangpiriya.net
www.tangpiriyaengineering.com
www.facebook.com/TANGPIRIYA