ติดต่อเรา:
สายด่วนได้ที่: 081-849-5038

พัดลมอุตสาหกรรม คืออะไร

        พัดลมอุตสาหกรรม เป็นพัดลมที่กำลังลมแรงกว่าพัดลมทั่วไป มีความแข็งแรง ทนทาน ฐานของพัดลมส่วนใหญ่ต้องทำจากเหล็กหรือวัสดุที่ต้องแข็งแกร่งเนื่อง จากตัวใบพัด มอเตอร์ เหมาะกับการใช้ระบายอากาศในโรงงานอุตสาหกรรม โกดังสินค้า อุโมงค์ โดยพัดลมอุตสาหกรรม มีให้เลือกหลายแบบ 4 ใบ 6 ใบ และ 8 ใบ อาทิเช่น พัดลมท่อต่อตรง พัดลมโบลเวอร์ เครื่องกำจัดฝุ่นอุตสาหกรรม พัดลมระบายอากาศ พัดลมทนกรด-สารเคมี พัดลมท่อต่อตรง พัดลมท่อสายพาน เป็นต้น โดยการเลือกใช้งานพัดลมอุตสาหกรรม จะขึ้นอยู่กับประเภทของอุตสาหกรรม

วิธีการเลือกซื้อพัดลมระบายอากาศในโรงงาน ต้องคำนึงถึงเรื่องใดบ้าง

1. จุดประสงค์ในการนำพัดลมไปใช้งาน ลักษณะพื้นที่ในการใช้งาน ว่าเป็นพื้นที่โล่ง หรือห้องปิดมิดชิด คำนวณอัตราการไหลเวียนของอากาศ
2. พื้นที่ห้องในติดตั้งพัดลมระบายอากาศ ต้องทราบขนาดความกว้าง ความยาว ความสูงของห้องเพื่อกำหนดอัตราการแลกเปลี่ยนอากาศให้เหมาะสม เพราะแต่ละรุ่นความสามารถในการดูดและเป่าไม่เท่ากัน

 

พัดลมท่อตรง

พัดลมท่อตรง

พัดลมอุตสาหกรรม

พัดลมอุตสาหกรรม

พัดลมระบายอากาศ

พัดลมระบายอากาศ

 

บริษัท ตั้งพิริยะ วิศวกรรมกรุ๊ป จำกัด

        ผู้ผลิตพัดลมอุตสาหกรรม พัดลมระบายอากาศ เครื่องกำจัดฝุ่นอุตสาหกรรม เราคือผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในเรื่องของพัดลมอุตสาหกรรมมาอย่างยาวนานกว่า 15 ปี และเป็นที่ไว้วางใจของลูกค้า รับสั่งทำพัดลมที่ใช้เฉพาะงาน หรือ พัดลมที่ไม่มีจำหน่ายในประเทศ และเครื่องกำจัดฝุ่นอุตสาหกรรมทุกขนาด รับบาลานซ์ใบพัดทุกขนาด ด้วยเครื่อง Schenck ผลิตพัดลมอุตสาหกรรม พัดลมอุตสาหกรรม พัดลมโรงงาน พัดลมโบลเวอร์ พัดลมระบายอากาศ โบลเวอร์อุตสาหกรรม พัดลมทนกรด-สารเคมี โรงงานผลิตพัดลม ผลิตพัดลมที่ใช้เฉพาะงาน ผลิตพัดลมเป่าอากาศ เครื่องกรองฝุ่นอุตสาหกรรมขนาดเล็ก เครื่องกำจัดฝุ่นอุตสาหกรรมโดยที่ท่านสามารถติดต่อเราหรือดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ www.fa-blow.com และ tangpiriya.brandexdirectory.com

 

สนใจติดต่อ
บริษัท ตั้งพิริยะ วิศวกรรมกรุ๊ป จำกัด

tangpiriya.brandexdirectory.com
www.fa-blow.com
www.tangpiriya.com
www.tangpiriya.net
www.tangpiriyaengineering.com
www.facebook.com/TANGPIRIYA