ติดต่อเรา:
สายด่วนได้ที่: 081-849-5038

บริษัท ตั้งพิริยะ วิศวกรรม กรุ๊ป จำกัด


บริการติดตั้งระบบสลายควันด้วยไฟฟ้าแรงสูง คุณภาพดีในราคาย่อมเยาว์ ซึ่งการกำจัดควันและกลิ่นเป็นเรื่องที่สำคัญมากทั้งในระบบเล็กไปจนถึงระบบใหญ่ในภาคอุตสาหกรรม

 

ระบบสลายควันด้วยไฟฟ้าแรงสูง

ระบบสลายควันด้วยไฟฟ้าแรงสูง

 

ข้อดีของระบบระบบสลายควันด้วยไฟฟ้าแรงสูง ระบบ ESP ระบบesp เป็นกุญแจสู่การกำจัดฝุ่นและควันด้วยประสิทธิภาพสูงซึ่งถูกดักจับด้วยไฟฟ้าแรงสูงผ่านตัวดักจับอลูมิเนียมสามารถกัดจัดฝุ่นอันตรายต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดีโดยไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์

บริษัท ตั้งพิริยะ วิศวกรรมกรุ๊ป จำกัด

        ผู้ผลิตพัดลมอุตสาหกรรม พัดลมระบายอากาศ เครื่องกำจัดฝุ่นอุตสาหกรรม เราคือผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในเรื่องของพัดลมอุตสาหกรรมมาอย่างยาวนานกว่า 15 ปี และเป็นที่ไว้วางใจของลูกค้า รับสั่งทำพัดลมที่ใช้เฉพาะงาน หรือ พัดลมที่ไม่มีจำหน่ายในประเทศ และเครื่องกำจัดฝุ่นอุตสาหกรรมทุกขนาด รับบาลานซ์ใบพัดทุกขนาด ด้วยเครื่อง Schenck ผลิตพัดลมอุตสาหกรรม พัดลมอุตสาหกรรม พัดลมโรงงาน พัดลมโบลเวอร์ พัดลมระบายอากาศ โบลเวอร์อุตสาหกรรม พัดลมทนกรด-สารเคมี โรงงานผลิตพัดลม ผลิตพัดลมที่ใช้เฉพาะงาน ผลิตพัดลมเป่าอากาศ เครื่องกรองฝุ่นอุตสาหกรรมขนาดเล็ก เครื่องกำจัดฝุ่นอุตสาหกรรมโดยที่ท่านสามารถติดต่อเราหรือดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ www.fa-blow.com และ tangpiriya.brandexdirectory.com

 

สนใจติดต่อ
บริษัท ตั้งพิริยะ วิศวกรรมกรุ๊ป จำกัด

tangpiriya.brandexdirectory.com
www.fa-blow.com
www.tangpiriya.com
www.tangpiriya.net
www.tangpiriyaengineering.com
www.facebook.com/TANGPIRIYA